TM. Cải thiện lão hóa da bằng công nghệ Thermage FLX

Phương pháp Thermage FLX cải thiện tình trạng da lão hóa

Thermage FLX sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động ở độ sâu 4.3 mm, nơi tập trung nhiều sợi elastin và collagen nhất, là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, giảm tình trạng lão hóa ở vùng mặt, mắt, vùng bụng, đùi, mông… sau một lần thực hiện.

Công nghệ Thermage được sản xuất bởi tập đoàn Solta Medical (Mỹ) và phân phối chính hãng bởi công ty thiết bị y tế INAMED.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế đưa năng lượng nhiệt từ lớp da trên cùng đến sâu 4.3 mm trong mô da với nhiệt độ 65-70 độ C nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bề mặt. Nhờ vào kỹ thuật phun làm mát khí Cryogen giúp đảm bảo an toàn cho bề mặt da và khách hàng sẽ có cảm giác nóng sâu trong mô da nhưng mát trên vùng điều trị. Điều này sẽ mang lại cảm giác thoải mái trong suốt thời gian thực hiện.

Với năng lượng sử dụng lên đến 65-70 độ C và thời gian điều trị lên đến 45-60 phút cho toàn bộ vùng mặt sẽ làm cho các sợi collagen và elastin bị lão hóa Năng lượng đưa vào da sẽ làm co thắt các sợi collagen, biến tính ngay lập tức và cơ chế đáp ứng lành thương tự nhiên sẽ kích thích cơ thể tăng sinh các tế bào collagen và elastin mới đã bị tổn thương. Nhờ vậy, sau khi điều trị, các vùng da có tác động sẽ săn chắc, thon gọn, trẻ trung, giảm thiểu và làm mờ rãnh, nếp nhăn. Hơn hết, sau khi thực hiện với Thermage FLX, khách hàng có thể quay trở lại công việc ngay lập tức không cần nghỉ dưỡng và vẫn duy trì chế độ chăm sóc da bình thường bao gồm kem dưỡng và kem chống nắng hay thực hiện chế độ chăm sóc sau đó.

polyad

Thermage FLX khắc phục nếp nhăn xuất hiện tại các vùng cổ, trán, miệng, mắt…

Phương pháp này giúp giảm thiểu tình trạng lão hóa xuất hiện ở nhiều độ tuổi. Vào giai đoạn tuổi 25, tình trạng lão hóa da sẽ được hình thành và bắt đầu xuất hiện. Khi bước vào giai đoạn lão hóa, đặc biệt là từ 35 tuổi, cơ thể không còn sản sinh collagen mạnh mẽ như trước đây. Điều này khiến cho làn da chảy xệ, mất đàn hồi, dần hình thành các nếp nhăn đậm dần ở các vùng như xung quanh mắt, miệng, vùng cổ…

polyad

Sau 60 phút điều trị, các vấn đề về lão hóa sẽ giảm thiểu đáng kể.

Kết quả thực hiện của Thermage FLX sẽ đạt hiệu quả sau 3-6 tháng sau lần thực hiện đầu tiên và duy trì từ 2 đến 3 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, hệ thống Thermage FLX còn có các đầu điều trị cho vùng mắt và cơ thể, giúp cải thiện tình trạng lão hóa nhiều các bộ phận khác trên cơ thể.

polyad

Đầu điều trị có thiết kế dành riêng cho vùng mắt, an toàn, hiệu quả.

Trước khi sử dụng dịch vụ Thermage FLX, phái đẹp nên lưu ý kiểm tra các trung tâm chăm sóc sức khỏe, đầu thiết bị chính hãng để có tiến trình trẻ hóa an toàn, hiệu quả. Độc giả có thể xem thêm thông tin về Thermage FLX và chương trình khuyến mãi tại trang Thermage Việt Nam và Công ty Thiết bị y tế INAMED.